Sỉ &Lẻ. Giao hàng toàn quốc. Giờ làm việc thứ Hai-chủ nhật từ 8:00 đến 17:00. ĐC: 11/18 trần quý cáp,p. thắng tam, Vũng Tàu.

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang web chuyên vỏ sò, ốc biển trang trí của Vũ! Vũ rất vui vì được bạn ghé thăm.

Vu Seashells bắt nguồi từ Cơ sở sản xuất Mỹ Nghệ Sò Ốc Thanh Thêm là hộ kinh doanh gia đình lâu đời ở Vũng Tàu từ năm 1968. Và chính bởi tình yêu tha thiết với nghề và với vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo của vỏ sò, ốc biển, Vũ và gia đình đã gắn bó với nghề hơn 40 năm dù trải qua nhiều thăng trầm khó khăn thử thách của nghề.

Bắt đầu từ năm 1968, ba của Vũ, ông Nguyễn Quang Hải đã  "tập tành" với mỹ nghệ vỏ sò, ốc biển.  Với tình yêu nghề, yêu biển cùng tay nghề  sắc sảo, đến năm 1980, cùng vợ là Vũ Thị Chức, ba mẹ đã có được Cơ sở Mỹ Nghệ Sò Ốc Thanh Thêm phát triển vững chắc và nay đã trở thành là cái tên lâu đời trong làng mỹ nghệ sò ốc Vũng Tàu. Cái tên Thanh Thêm được lấy từ chính nghệ danh của ba, người từng được công nhận “Bàn tay vàng” của nghề thủ công mỹ nghệ.

Vũ là con trai út của ông bà , trong gia đình có 6 anh chị em. Sau khi tốt nghiệp ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ, như bao nhiêu bạn trẻ khác sinh ra trong gia đình có nghề truyền thống vững chắc, thay vì cầm hồ sơ đi xin việc trong lĩnh vực công nghệ, sau nhiều đắn đo suy nghĩ, Vũ quyết định về bắt đầu làm quen với việc kinh doanh của gia đình. Tính đến nay, Vũ đã ngót ngét trong nghề hơn gần 15 năm và hoàn toàn tiếp quản cơ sở SX Thanh Thêm của cha mẹ.

Cơ sở Thanh Thêm, hay nay chính là Vu Seashells đã trải qua bao thăng trầm từ thời hoàng kim của nghề thủ công mỹ nghệ đến hôm nay vẫn đang là cơ sở mỹ nghệ hiếm hoi của nghề thủ công mỹ nghệ ở Bà Rịa - Vũng Tàu còn gắn bó với nghề từ những năm đầu thập niên 80 thế kỷ trước.
Ông Nguyễn Quang Hải và Bà Vũ Thị Chức