Sỉ &Lẻ. Giao hàng toàn quốc. Giờ làm việc thứ Hai-chủ nhật từ 8:00 đến 17:00. ĐC: 11/18 trần quý cáp,p. thắng tam, Vũng Tàu.

Home decor

Nội thất và Thiết kế, trang trí

Vỏ sò, ốc biển bản thân nó có thể vừa là một vật trang trí, vừa là nguyên vật liệu để tạo ra những sản phẩm trang trí và đồ nội thất trong thiết kế và trang trí nhà ở, resort, khách sạn, quán cà phê, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng v.v.

Vỏ sò, ốc biển với những kích cỡ và hình dáng khác nhau cùng với màu sắc tự nhiên của nó có thể được cẩn và đính vào những món đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, gương, tranh v.v. – hoặc đính vào cái chụp đèn, khung hình, gương soi hoặc đơn giản nhất (nhưng vô cùng lộng lẫy) là bỏ vào bình thủy tinh lớn hoặc khay/rổ trang trí v.v để trên bàn, trong nhà tắm, quầy lễ tân v.v. Bạn cũng có thể tạo ra một feature wall (bức tường nhấn) với vỏ sò, ốc biển.

Những món và kiểu trang trí như vậy không chỉ thổi một luồng gió mát vào nội thất mà còn thể hiện một nét độc đáo, sáng tạo và đầy sức sống trong trang trí, thiết kế. Các nhà thiết kế và trang trí tha hồ bay bổng với ý tưởng sáng tạo của mình mang hơi thở của thiên nhiên và biển cả.

Sản xuất theo mẫu

Nếu bạn thấy một mẫu thiết kế đẹp mắt mà sử dụng vỏ, sò ốc biển là nguyên liệu chính và muốn làm một mẫu giống hoặc tương tự. Vui lòng gửi hình ảnh cho Vu Seashells, Vũ sẽ gửi bạn báo giá và cùng thảo luận chi tiết thêm.

Số lượng từ 10 sản phẩm trở lên hoặc nếu ít hơn thì là nằm trong một dự án với nhiều mẫu và sản phẩm khác.

Các nhà tổ chức sự kiện

Ngày nay việc tổ chức sự kiện ngày càng có khuynh hướng theo chủ đề. Chủ để biển là chủ đề khá phổ biến và được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Chẳng hạn như một tiệc cưới theo chủ đề biển sẽ rất sinh động và ấn tượng nếu cách bày trí bàn tiệc, cổng chào theo phong cách coastal sử dụng vỏ sò, ốc biển làm vật liệu trang trí.

Hình ảnh thể hiện rõ hơn ngôn từ, các bạn tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất ở hình bên dưới:

1. Gương trang trí bằng vỏ sò ốc

Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thật đặc biệt trong phòng tắm? - Một chiếc gương được trang trí bằng vỏ ốc biển sẽ đem đến điều đó, đồng thời nó chắc hẳn sẽ gây ấn tượng và trở thành đề tài trò truyện của những người thân, bạn bè dã ghé thăm

Hình ảnh sưu tập từ Mini Snowden Design

2. Tác phẩm nghệ thuật trang trí

Một tác phẩm nghệ thuật treo tường trang trí bằng vỏ ốc biển sẽ là một điểm nhấn xa hoa lộng lẫy và đáng nhớ trong phòng khách, hay phòng ngủ hay sảnh lễ tân của resort, khách sạn v.v. Điều đặc biệt là bạn có thể tự chọn những loại ốc mà bạn thích đồng thời phù hợp với ngân sách của bạn.

Tác phẩm nghệ thuật treo tường bằng vỏ ốc biển

Hình ảnh sưu tầm từ Dara Rosenfeld Design 

Hoặc nếu bạn ưa thích phong cách nhẹ nhàng nhưng hoàn toàn gây ấn tượng mạnh, bạn có thể trang trí những vỏ sò, ốc biển trong một khung kính và treo phía bên trên sofa. Đẹp tuyệt vời luôn. 

Khung kính chứa vỏ ốc biển trang trí

Hình ảnh sưu tầm từ Saint Dizier Design

3. Trang trí mép rèm cửa sổ

Sử dụng vỏ ốc để đính vào mép rèm cửa sổ để tạo điểm nhấn độc đáo. 

Hình ảnh sưu tầm từ internet

4. Kệ tủ trưng bày vỏ ốc biển

Kệ tủ trưng bày vỏ ốc biển trang trí

Hình ảnh sưu tầm từ Luci.D Interiors

5. Chậu cây bằng vỏ ốc biển

Các bạn có thể tạo ra một "khu vườn nhỏ" với vỏ ốc cỡ trung, có bầu tương đối đủ rộng để chứa đất, sau đó là trồng những cây giống xương rồng, sen đá. Những loại cây này không cần nhiều nước và/hoặc đất, chính vì vậy chúng rất phù hợp trồng trong một "vỏ ốc" biển đẹp. 

Chậu cây để bàn trang trí trong văn phòng, tủ, kệ

Hình ảnh từ Vu Seashells

Còn nhiều ý tưởng khác nữa, các bạn thỏa sức sáng tạo và thiết kế với vỏ sò, ốc biển. 

-

Vu Seashells sản xuất nội thất và vật trang trí theo đơn đặt hàng dự án thiết kế resort, khách sạn, quán cà phê, nhà ở v.v của các nhà thiết kế nội thất, nhà tổ chức sự kiện.

Liên hệ: octrangtri@gmail.com | 0919 250 919